รายการใหม่ 'โปร่งใส', 'The Affair' คว้า TV Golden Globes อันดับต้น ๆ  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

BEVERLY HILLS, Calif., 11 ม.ค. (รอยเตอร์ส) - ซีรีส์ใหม่สองเรื่อง "The Affair" และ "โปร่งใส" ของอเมซอนได้ถูกนำไปฉายในวันอาทิตย์ที่รางวัลลูกโลกทองคำของฮอลลีวูด และตลก

การชนะรางวัล“ โปร่งใส” ของ Amazon.com Inc ถือเป็นครั้งแรกที่บริการสตรีมมิ่งออนไลน์ได้นำโกลเด้นโกลบกลับมาเป็นซีรี่ส์ที่ดีที่สุด การแสดงเกี่ยวกับผู้หญิงเพศที่ออกมากับลูก ๆ ผู้ใหญ่สามคนของเธอได้รับรางวัลซีรีส์ตลกยอดเยี่ยม

เจฟฟรีย์แทมบอร์ดารานำกลับบ้านรูปปั้นนักแสดงที่ดีที่สุดในซีรีส์ตลกทำให้ Amazon ชนะทั้งสองหมวดหมู่ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง

“ โปร่งใส” ได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวางสำหรับการจัดการเรื่องที่ก้าวล้ำและเป็นซีรี่ส์ที่ก้าวล้ำสำหรับ Amazon ซึ่งการเขียนโปรแกรมดั้งเดิมได้พยายามค้นหาผู้ชมตั้งแต่เนิ่นๆ ผู้บริโภคไม่กี่คนรู้ว่าผู้ค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอยู่ในธุรกิจโทรทัศน์

“ มันเป็นความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่” จิลล์โซโลเวย์ผู้สร้าง“ โปร่งใส” และลูกสาวของพ่อแม่ที่เป็นคนข้ามเพศด้วยตัวเองเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังหลังเวที “ วิธีที่อเมซอนแจกจ่ายคือการเปลี่ยนแปลงและการแสดงก็เปลี่ยนแปลงได้”

“ โปร่งใส” ได้รับรางวัล“ Girls” และ“ Silicon Valley” ของ HBO, CW ของ“ Jane the Virgin” และ“ Orange is the New Black” ของ Netflix Inc เพื่อรับรางวัลซีรีส์ตลกยอดนิยม

ผู้ชนะสำหรับซีรีย์ดราม่าที่ดีที่สุด“ The Affair” เล่าถึงเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนที่แต่งงานแล้วบอกเล่าจากมุมมองที่แตกต่างของชายและหญิง

มันเอาชนะซีรีย์ที่รันมานานและเป็นที่รักสี่เรื่อง -“ Downton Abbey”,“ Game of Thrones”,“ The Good Wife” และ“ House of Cards”

“ มันให้ความรู้สึกเหมือนลมกรดที่แท้จริงและรู้สึกเหมือนว่าเราเพิ่งขึ้นไปบนอากาศ” Sarah Treem ผู้ร่วมสร้างรายการกล่าวหลังเวทีในงานประกาศผลรางวัล

รู ธ วิลสันหนึ่งในดาราของ“ The Affair” ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากซีรีส์ละคร

Netflix ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีกว่า Amazon สำหรับการเขียนโปรแกรมออนไลน์ดั้งเดิมเข้าสู่ตอนกลางคืนด้วยการเสนอชื่อเจ็ดครั้ง แต่เลือกเพียงหนึ่งรางวัล - นักแสดงที่ดีที่สุดในซีรีส์ละครสำหรับนักแสดง Kevin Spacey ผู้เล่นนักการเมืองวอชิงตันใน“ House of Cards .”

“ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นของฉัน” สเปซีย์กล่าวบนเวทีขณะรับรางวัลของเขา

สมาคมสื่อมวลชนต่างประเทศฮอลลีวูดซึ่งส่งมอบลูกโลกทองคำให้เกียรติซีรี่ส์ใหม่“ Jane the Virgin” และ“ Fargo”

Gina Rodriguez ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในรางวัลนักแสดงตลกสำหรับบทบาทของเธอในฐานะหญิงสาว Latina อายุน้อยที่มีการผสมเทียมโดยไม่ตั้งใจใน“ Jane the Virgin”

“ รางวัลนี้ยิ่งกว่าตัวฉันมาก มันแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่ต้องการเห็นตัวเองเป็นวีรบุรุษ” ริกัวซ์กล่าวบนเวที

ในหมวดหมู่มินิซีรีส์“ Fargo” ของ FX ได้รับรางวัลสองรางวัล - มินิซีรีส์ที่ดีที่สุดและนักแสดงที่ดีที่สุดในมินิซีรีส์สำหรับ Billy Bob Thornton ซีรีส์นี้เป็นซีรี่ส์อาชญากรรมอาชญากรรมตลกเข้มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องพี่น้องโคเอน 1996 ในชื่อเดียวกัน (รายงานเพิ่มเติมโดย Mary Milliken และ Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Paul Tait)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม