พี่น้องชาวเวอร์จิเนียที่เป็นจุดสนใจของเรื่องราวการข่มขืนถูกเรียกตัวกลับ  • 2019-05-21
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

RICHMOND, 12 ม.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - มหาวิทยาลัยแห่งเวอร์จิเนียเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเรียกคืนพี่น้องที่ศูนย์กลางของนิตยสารโรลลิงสโตนที่น่าอดสูในขณะนี้เกี่ยวกับการข่มขืนแก๊งในปี 2012

การสอบสวนของกรมตำรวจชาร์ลอตต์วิลล์“ ไม่เปิดเผยพื้นฐานที่สำคัญใด ๆ ” สำหรับเรื่องราวเดือนพฤศจิกายนของการโจมตีที่พี่น้องพี่น้องคัปปาไซปอนด์ / ตารางนิ้วมหาวิทยาลัยกล่าวในแถลงการณ์

“ เรายินดีต้อนรับพี่คัปปาปอนด์ / ตารางนิ้วและเราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับภราดรและชมรมทั้งหมดในการส่งเสริมและส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน” อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทเรซาซูลลิแวนกล่าวในแถลงการณ์

Phi Kappa Psi ถูกพักงานหลังจากโรลลิงสโตนรายงานเรื่องการโจมตีผู้หญิงในงานสังสรรค์ที่พี่น้องและความล้มเหลวของมหาวิทยาลัยในการตอบโต้

เรื่องราวสร้างความโกลาหลที่โรงเรียนและในสื่อและซัลลิแวนระงับกิจกรรมทางสังคมในคณะและชมรมจนถึงเดือนมกราคม มันยังกระตุ้นให้เกิดการถกเถียงเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศในวิทยาเขต

ในช่วงต้นเดือนธันวาคมโรลลิงสโตนขอโทษสำหรับบทความและกล่าวว่ามี "ความแตกต่าง" ในบัญชีโดยผู้กล่าวหาซึ่งถูกระบุว่าเป็นเพียง "แจ็กกี้" โรลลิงสโตนได้ขอให้โรงเรียนวารสารศาสตร์มหาวิทยาลัยโคลัมเบียเพื่อตรวจสอบบทความ

เรื่อง Rolling Stone ก่อให้เกิดการสอบสวนของตำรวจและการแต่งตั้งที่ปรึกษาพิเศษโดยอัยการสูงสุดของเวอร์จิเนีย

โรงเรียนซึ่งเป็นระบบสำคัญของมหาวิทยาลัยในรัฐเวอร์จิเนียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าได้บรรลุข้อตกลงกับภราดรภาพเพื่อปราบปรามการดื่มสุราและการละเมิดอื่น ๆ ในกิจกรรมทางสังคม

มหาวิทยาลัยยังได้ประกาศขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อความปลอดภัยของนักเรียนรวมถึงการเปิดสถานีย่อยตำรวจแห่งใหม่ใกล้กับวิทยาเขต (รายงานโดย Ian Simpson การแก้ไขโดย Bill Trott)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม