การโจมตีของตำรวจ: เงินสด 225,000 ปอนด์และยาเสพติดมูลค่า 315,000 ปอนด์ในการดำเนินงานที่ใหญ่ที่สุดประเภทหนึ่ง • 2019-05-29
 • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

ยาเสพติด
ยาถูกยึดมูลค่า 315,000 ปอนด์

เงินสดสำหรับปรับ 225,000 ปอนด์และยาเสพติดมูลค่ากว่า 315,000 ปอนด์ได้ถูกจับกุมจากอาชญากรที่ต้องสงสัยในการปฏิบัติการของตำรวจซึ่งเป็นหนึ่งในการดำเนินการที่ใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์

สินค้าที่ถูกขโมยและของปลอมมูลค่า 25,440 ปอนด์ถูกนำไปใช้ในระหว่างการหาเสียงและทรัพย์สินมูลค่า 7 ล้านเหรียญถูกเรียกขึ้นเพื่อยึดตำรวจกล่าว

"ทำจากอาชญากรรม" ความคิดริเริ่มซึ่งเกี่ยวข้องกับสามกองกำลังมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ทำเงินผิดกฎหมาย

หกสัปดาห์ของการรวบรวมข่าวกรองโดยตำรวจ Lothian และ Borders ตำรวจ Fife และตำรวจ Central Scotland ส่งผลให้มีการดำเนินการ 48 ชั่วโมงในสัปดาห์ก่อนหน้านี้เพื่อยึดสินค้าและทำการจับกุม

มีที่อยู่เจ็ดสิบแปดแห่งถูกกำหนดเป้าหมายในสัปดาห์นี้และ 74 คนถูกจับกุมทั่วทั้งพื้นที่ รถสองคันถูกตำรวจจับเช่นกัน

การจับกุมส่วนใหญ่อายุ 44 ปีอยู่ในพื้นที่ Lothian และ Borders ในขณะที่ 19 คนอยู่ใน Fife และ 11 คนในภาคกลาง

หัวหน้านักสืบเดวิดกอร์ดอนหัวหน้าแผนกอาชญากรรมร้ายแรงสำหรับแผนกอาชญากรรมผู้เชี่ยวชาญทางตะวันออกของสกอตแลนด์กล่าวว่า: "แคมเปญนี้ออกแบบมาโดยเจตนาให้มีความทะเยอทะยานและหวงแหน .

“ การตอบสนองที่เราได้รับจากชุมชนในพื้นที่ตลอดช่วงการรวบรวมข่าวกรองนั้นยอดเยี่ยมมากและแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เตรียมที่จะยอมรับความผิดทางอาญาในพื้นที่ของตน

"หลายเดือนของการวางแผนสำหรับช่วงการบังคับใช้มีการจ่ายออกไปในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาและเรายินดีกับผลลัพธ์ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับแผนกอาชญากรรมผู้เชี่ยวชาญใหม่"

แคมเปญที่เปิดตัวในเดือนมกราคมเห็นตำรวจขอให้สมาชิกของประชาชนที่จะมาถึง Crimestoppers กุศลและรายงานข้อสงสัยของพวกเขาเกี่ยวกับคนที่ทำผิดกฎหมายเพื่อให้เงิน

ผู้ใช้ Crimestoppers รายงานว่ามีการโทรศัพท์เพิ่มขึ้น 31% จากทางตะวันออกของประเทศ

หน่วยสืบราชการลับถูกวิเคราะห์โดยเจ้าหน้าที่และตั้งแต่วันพุธจนถึงเช้าตรู่ของวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบและนักสืบ 400 คนทั่วภาคตะวันออกของสกอตแลนด์มีส่วนร่วมในการดำเนินการเพื่อติดตามผู้ต้องสงสัย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม Kenny MacAskill ยินดีกับผลของการรณรงค์

“ ไม่ควรมีที่หลบซ่อนในละแวกใกล้เคียงของเราสำหรับผู้ที่จ่ายเงินในการก่ออาชญากรรมและสิ่งนี้จะยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับรัฐบาลนี้และการให้บริการตำรวจเดี่ยวครั้งใหม่

Kate Jackson ผู้จัดการระดับประเทศของ Crimestoppers Scotland กล่าวว่าเป็นการรณรงค์ที่ประสบความสำเร็จ

เธอกล่าวว่า: "สมาชิกของประชาชนต้องการสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในพื้นที่ของพวกเขาโดยการรายงานอาชญากรและการกระทำผิดและไม่ชอบที่จะเห็นใครก็ตามที่มีรายได้จากอาชญากรรม"

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 ลิขสิทธิ์