เว็บไซต์ของแท้ W88 :สก็อตแลนด์กลับมาสนใจในเรื่องการลักลอบค้าของเถื่อนอีกครั้งในการเปิดตลาดมืด • 2019-08-29
 • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

แก๊งลักลอบขนของ BRAZEN ถูกจับได้ว่าขายบุหรี่ปลอมซึ่งเป็นอันตรายถึงชีวิต - เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่พวกเขาเปิดรับทีวี

ภาพที่น่าตกตะลึงแสดงให้เห็นข้อพับ John Scullion กลับมาที่ตลาด Ayr ที่ขายยาสูบหลังจากเขาถูกเสนอชื่อและอับอายในการสืบสวนของ BBC Scotland ในเดือนมกราคม

Cheeky Scullion และลูกพี่ลูกน้องของเขาเปิดเผยขาย "คนผิวขาวที่ผิดกฎหมาย" อย่างเปิดเผย - ยาสูบจากประเทศจีนซึ่งมีตะกั่วมากกว่าบุหรี่ทั่วไปถึง 30 เท่า - ที่ตลาด Ayr Sunday ในวันที่ 17 เมษายน

ภาพถูกถ่ายโดยอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลบ๊อบเฟนตั้นในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลักลอบนำเข้ายาสูบผู้ซึ่งลักลอบนำเข้าภาษี 4 พันล้านต่อปี

เฟนตันกล่าวว่า: "พวกเขามีความกล้าหาญมากเกี่ยวกับการขายสิ่งนี้มันเป็นเพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่พวกเขาได้รับการเปิดเผยและพวกเขาจะกลับมาถึงเทคนิคเก่าของพวกเขา

"เรือแคลลิออนอยู่ที่นั่นชัดเจนว่าขายบุหรี่วันหนึ่ง - เขามีกล่องบุหรี่หลายกล่องติดอยู่ในเสื้อคลุมของเขาเขาตะโกนว่ายาสูบและบุหรี่ขาย

"ฉันดูการขายหลายครั้งและฉันซื้อแพ็คเก็ตของปลอม Lambert และ Butler ในราคา 3.50 ปอนด์ด้วยการลักลอบนำเข้ายาสูบความกลัวว่าจะถูกจับได้นั้นเกินดุลจากผลกำไรที่พวกเขาทำได้"

อดีตหัวหน้าผู้กำกับนักสืบ Fenton เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเฝ้าระวังสำหรับสมาคมผู้ผลิตยาสูบซึ่งเป็นตัวแทนของ บริษัท ยาสูบในสหราชอาณาจักร

เขาเสริมว่า: "คนเหล่านี้ทำงานที่ตลาด แต่ดูเหมือนจะไม่มีการดำเนินการบังคับใช้กับพวกเขาพวกเขาทำเงินมากเกินไปและหากถูกจับอาจจบลงด้วยคำสั่งบริการชุมชนเท่านั้น"

Christopher Ogden หัวหน้า TMA กล่าวว่า: "การเพิ่มขึ้นของภาษีมูลค่าเพิ่มในเดือนมกราคมและการปรับขึ้นภาษีตามงบประมาณได้นำไปสู่ราคาบุหรี่ที่เพิ่มขึ้นถึง 66p สำหรับแพ็ค 20 และ 87p สำหรับยาสูบแฮนด์บอล 25 กรัม

"นี่จะเป็นแรงจูงใจให้ผู้สูบบุหรี่หาผลิตภัณฑ์ที่ผิดกฎหมายราคาถูกกว่าและให้แรงจูงใจในการทำกำไรสำหรับอาชญากรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อลักลอบนำเข้า

"ตลาดยาสูบที่ผิดกฎหมายจะยังคงให้ความท้าทายที่สำคัญต่อไป แต่เราหวังว่าจะมีความสัมพันธ์ในการทำงานกับรัฐบาลและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเพื่อแก้ไขปัญหา"

ในเดือนมกราคม BBC Scotland ถ่ายทำที่ตลาด Ayr อย่างลับๆเนื่องจากโจรคุกเข่ายาสูบที่ถูกล่อลวงไปครึ่งราคาของของจริง

Trader Scullion ถูกจับได้ว่าขายยาสูบและส่งเงินให้แคชเชียร์ Alan Higgins ซึ่งเป็นขโมยที่ถูกตัดสิน

นอกจากนี้เรายังเปิดเผยว่า Scullion เป็นส่วนหนึ่งของหัวหน้าผู้ก่อการร้ายของจอห์นนี่ "Mad Dog" การลักลอบขนบุหรี่ขนาดใหญ่ของ Adair ใน Ayrshire

โฆษกหญิงของสภาเซาท์ไอร์เชอร์กล่าวว่า: "สภาฯ มองการจำหน่ายสินค้าปลอมโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เสี่ยงต่อสุขภาพของประชาชน"

"มันไม่เหมาะสมที่เราจะแสดงความคิดเห็นในเรื่องการดำเนินงาน แต่เราสามารถยืนยันได้ว่าเราทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อติดตามบุคคลที่ค้าขายสินค้าที่ผิดกฎหมาย"

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
  • การจัดอันดับความบันเทิง
  • บทความล่าสุด
  • บทความแบบสุ่ม

  Copyright © 2019 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88 ลิขสิทธิ์