เว็บไซต์ของแท้ W88 :รัฐบาลมาลาวีสนับสนุนความพยายามยอมรับ Madonna  • 2019-06-22
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

LILONGWE (Reuters) - รัฐบาลของมาลาวีสนับสนุนการเสนอราคา Madonna ของนักร้องป๊อปเพื่อรับลูกคนที่สองจากประเทศแอฟริกาใต้ตอนใต้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงข้อมูลกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

มาดอนน่ามองไปที่เว็บไซต์ที่เธอตั้งโรงเรียนใกล้ Lilongwe, 29 มีนาคม 2009 REUTERS / Eldson Chagara

ศาลสูงของมาลาวีคาดว่าจะปกครองเมื่อวันศุกร์ที่ว่าเธอควรได้รับอนุญาตให้รับบุตรบุญธรรมชั่วคราวของ Mercy James เด็กหญิงอายุสี่ขวบ

รัฐบาลมาอยู่ภายใต้ไฟหลังจากที่มาดอนน่ารับเด็กมาลาวีอายุ 13 เดือนชื่อ David Banda ในปี 2549 โดยมีนักวิจารณ์กล่าวหาว่าเธอให้การรักษาเป็นพิเศษโดยใช้กฎหมายเกี่ยวกับการล้อมรอบ

Patricia Kaliati รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศของประเทศมาลาวีกล่าวว่ามาดอนน่าช่วยประเทศนี้และเป็นแม่ที่ดี

“ มาดอนน่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราเธอให้การสนับสนุนเด็กกำพร้ากว่า 25,000 คนในประเทศนี้และเธอได้พิสูจน์แล้วว่าเธอสามารถดูแลเดวิดได้” Kaliati กล่าวกับรอยเตอร์

“ คนรวยและคนดังจำนวนน้อยมากสามารถใช้เวลาบินไปทางมาลาวีเพื่อช่วยเหลือลูกหลานของเราที่เราสนับสนุนกระบวนการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของเธอ”

เด็กประมาณ 1 ล้านคนถูกกำพร้าจากโรคเอดส์ในมาลาวี

กลุ่มประชาสังคม Malawian คัดค้านการยอมรับและนักกิจกรรมด้านสิทธิมนุษยชนท้องถิ่นกล่าวว่าจะเป็นการค้าเด็ก

“ เธอไม่ได้มองข้ามประเด็นทางกฎหมายใด ๆ ในใบสมัครของเธอเพื่อรับเด็กคนนี้มาใช้และกำลังมองหาการจัดสภาพแวดล้อมในครอบครัวที่น่ารักและการศึกษาที่ดีที่สุดและการดูแลสุขภาพ ในแถลงการณ์ที่ส่งถึงสำนักข่าวรอยเตอร์เมื่อวันอังคาร

มาดอนน่ามาพร้อมกับเดวิดเดินทางถึงมาลาวีในวันอาทิตย์ก่อนการพิจารณาคดีของศาลในใบสมัครของเธอ

ดาราผู้หย่าร้างเมื่อปีที่แล้วจากผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ Guy Ritchie เป็นหนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลด้วยยอดขายอัลบั้มกว่า 200 ล้าน

แก้ไขโดย Michael Georgy

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม