"House of the Devil" เป็นประสบการณ์ที่ชั่วร้าย  • 2019-06-15
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - เป็นการทดลองที่น่าสนใจ: ลบหนังสยองขวัญออกจากหนังสยองขวัญส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้อะไร

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉากซุกซนที่มีการแสดงที่ไม่ดีบทสนทนาที่น่าเบื่อสถานการณ์คงตัวและตัวละครที่มีความสนใจเพียงอย่างเดียวในความจริงที่ว่าพวกเขาจะถูกสะกดรอยคุกคามข่มขู่เฉือนฆ่าหรือฟื้นคืนชีพจากความตายไม่ว่าเวลาใด หรือยังดีกว่าแทนที่จะไปที่ปัญหาทั้งหมดของการแก้ไขภาพยนตร์อีกครั้งทำไมไม่เพียงแค่ดู "The House of the Devil"

นี่เป็นภาพประกอบที่สมบูรณ์แบบของความไร้สาระของหนังสยองขวัญส่วนใหญ่เนื่องจากเป็นหนังสยองขวัญที่ไม่มีความน่ากลัวใด ๆ จนกระทั่งเกมสุดท้ายเมื่อเลือดปลอมได้ถูกวาดลงบนนักแสดง ด้วยความซ้ำซากใจทำให้มึนงงภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งข้อสังเกตว่าตัวเอกหญิงสาวผู้เสียหายใช้เวลายามเย็นในบ้านหลังหนึ่งเปิดทีวีปิดฟังเพลงเดินผ่านห้องไปชั้นบนและไปชั้นล่างสั่งพิซซ่า โยนพิซซ่าออกไปแล้วขึ้นไปชั้นบนแล้วลงไปชั้นล่างอีกครั้ง โอ้เธอเคาะแจกัน หากมีปีศาจอยู่ที่นี่มันเป็นปีศาจที่อยู่ในรายละเอียด

บางทีการตระหนักว่ามีผู้ชมละครเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญโดยที่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ Magnet ได้ฉายภาพยนตร์เรื่อง VOD มาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ชื่อนั้นเป็นของจริงเท่านั้น มันเปิดในบางเมืองในวันศุกร์

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1980 โดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนนอกเหนือไปจากนักเขียน - ผู้กำกับ - บรรณาธิการไทเวสต์ไม่ต้องการให้โทรศัพท์มือถือวางโครงร่างที่อ่อนแอของเขา ผู้มาใหม่ที่น่ารัก Jocelin Donahue รับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเล็ก ๆ เมืองหนึ่งผู้ซึ่งต้องการเงินมากเธอจึงทำงานรับเลี้ยงเด็กแม้ว่าจะไม่มีลูก

สำหรับ $ 400 เธอถูกขอให้อยู่ในบ้านเก่าในที่ห่างไกลในคืนของจันทรุปราคาเต็มดวงเพื่อนึกถึงหญิงชราที่เธอไม่เคยเห็น โอเคดังนั้นมันไม่ได้เลวร้ายไปกว่าหนังสยองขวัญที่เริ่มต้นด้วยแผงลอยรถกลางที่ไม่มีที่ไหนเลยหรือการตั้งค่าแบบแปลก ๆ แต่ดูเหมือนว่าเวสต์จะได้รับการต่อต้านการประชุมที่เพิ่มความตึงเครียดและความกลัว

นอกเหนือจากการฆาตกรรมที่น่าตกใจสั้น ๆ ที่เกิดขึ้นจากเว็บไซต์แล้วคำใบ้แรกของความสยองขวัญมาหลังจากชั่วโมงและ 15 นาที จนกว่าจะถึงตอนนั้นผู้ชมจะต้องยอมรับเสียงเป็นครั้งคราวของบ้านเก่าและคะแนนเพลงต่ำที่สำคัญดังก้องอยู่ภายใต้ความน่าเบื่อของพื้นผิวในฐานะ "ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้น"

การจ่ายเงินไม่ดีเท่าการตั้งค่าและแย่กว่านั้นมันยืมมาจากภาพยนตร์สยองขวัญที่รู้จักกันดีที่ทำโดยผู้ชายในปัจจุบันในคุกสวิส

อย่างน้อยก็เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Mary Woronov นักแสดงลัทธิที่นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องการเอารัดเอาเปรียบที่มีงบประมาณ จำกัด จำนวนมากในสมัยที่ Canon Releasing และ AIP ยังคงไม่ดีนัก เธอรับบทเป็นทอมเจ้าของนันนันต์ซึ่งเป็นนักแสดงรุ่นเก๋าผู้เป็นเจ้าของบ้านปีศาจร้ายแห่งนี้ น่าเสียดายที่พวกเขามีงานทำน้อยมาก

เลียนแบบหนังสยองขวัญในยุค 80“ The House of the Devil” ที่มีรูปลักษณ์ที่ดูเทอะทะ

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม