Ricky Gervais กล่าวว่า Golden Globes คือ "กิ๊กที่สมบูรณ์แบบ"  • 2019-06-15
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - Ricky Gervais เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงตลกที่คลั่งไคล้และลูกโลกทองคำได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่ได้รับรางวัลน้อยที่สุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าแปลกใจเล็กน้อยที่ Gervais มองว่าเขาเป็นเจ้าภาพงานพิธี 2010 ในการแข่งขันที่สร้างขึ้นในฮอลลีวูด

Ricky Gervais นักแสดงตลกชาวอังกฤษยิ้มหลังเวทีในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 66 ที่ Beverly Hills แคลิฟอร์เนียในวันที่ 11 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา Gervais จะเป็นเจ้าภาพรางวัล 2010 และจะเป็นเจ้าภาพอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพิธี Golden Globes ตั้งแต่ปี 1995 REUTERS / Lucy Nicholson / Files

“ ทุกคนนั่งรอบ ๆ และดื่ม ฉันจะเมาและฉันจะไม่ซ้อม ดังนั้นมันจึงเป็นข้อผิดพลาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน” แวร์ส์บอกกับรอยเตอร์เมื่อวันอังคารพร้อมกับหัวเราะ

รางวัลลูกโลกทองคำซึ่งจะมอบให้ในวันที่ 17 มกราคม 2010 เป็นหนึ่งในงานประกาศผลรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮอลลีวูด แต่บรรยากาศไม่ค่อยเป็นทางการกว่ารางวัลออสการ์หรือ Emmys ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์

ผู้ชนะทั้งในประเภทภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ได้รับการคัดเลือกโดยสมาชิกของสมาคมสื่อมวลชนต่างประเทศฮอลลีวูดได้รับการตั้งชื่อตามงานเลี้ยงอาหารค่ำรสเลิศที่ค็อกเทลและแชมเปญไหลได้อย่างอิสระ

การประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ Gervais จะเป็นเจ้าภาพการแสดงที่จะเกิดขึ้นทำให้ประหลาดใจผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมจำนวนมากเพราะลูกโลกทองคำไม่ได้เป็นเจ้าภาพตั้งแต่ปี 1995 แต่ก็ยินดีที่ผู้ที่เห็นว่าเจอร์เวียเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่ง

นักแสดงตลกชาวอังกฤษวัย 48 ปีสร้างรายการ mockumentary hit“ The Office” เกี่ยวกับคนงานในงาน hum-drum ของพวกเขาซึ่งถูกนำเข้ามายังสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่นำแสดงโดย Steve Carell ซึ่งเป็นภาพยนตร์ยอดนิยม

Gervais ยังคงตลกที่ผู้คนคิดว่า Carell สร้างรายการ เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาออกจากรายการทอล์คโชว์ของเดวิดเล็ตเตอร์แมนและได้ยินชายคนหนึ่งพูดว่า“ นั่นคือริกกี้เจอร์เวส์ เขารับบทสตีฟคาเรลใน 'The Office' เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ”

Gervais หัวเราะ “ โอ้ฉันไม่แคร์ตราบใดที่ฉันได้รับ 50 เปอร์เซ็นต์ของทุกอย่าง”

เขาเป็นที่รู้จักในฐานะผู้กล่าวข้อสังเกตเกี่ยวกับรางวัลที่แสดงให้เห็นว่าปรับแต่งความรู้สึกอ่อนไหวของผู้บริหารในอุตสาหกรรมเช่นการแข่งขันระหว่างภาพยนตร์และดาราทีวี

นักแสดงตลกกล่าวว่าเขายังไม่ทราบว่าเขาจะทำอะไรในฐานะเจ้าภาพเพราะเขาไม่มีเวลาคิดมาก

“ ปล่อยให้มันหลวมสนุกไปกับมัน” เขากล่าว “ ฉันจะไม่พยายามทำให้คนอื่นขุ่นเคือง ฉันจะไม่พยายามโต้เถียง ฉันจะทำอารมณ์ขันของฉันและฉันคิดว่าคนรู้ว่าเมื่อฉันพูดอะไรออกสีหรือหน้าด้านหรือทันสมัยกว่าที่คุณเห็นในทีวีเครือข่ายมันมาจากที่ที่ดี”

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือไม่มีการร้องเพลงและการเต้นรำของ Ricky Gervais เหมือนกับที่ Oscar host Hugh Jackman คนล่าสุด

“ เอ่อไม่ฉันจะไม่ทำอย่างนั้น” เขากล่าว “ มันเป็นความพยายามมากเกินไป

แก้ไขโดย Jill Serjeant

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม