หน้าแรกของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:นักดนตรีรุ่นใหม่แสดงที่ Int'l Mugham Center  • 2019-07-15
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

โดย Laman Sadigova

International Mugham Center ปฏิบัติตามประเพณีในการสนับสนุนศิลปินรุ่นเยาว์และจัดคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตประจำปีของนักเรียนโรงเรียนดนตรีบากูซึ่งเป็นสมาชิกของศูนย์การศึกษา“ Istedad” จัดขึ้นที่ศูนย์ในสัปดาห์นี้ คอนเสิร์ตนี้จัดทำขึ้นเพื่อวันฟื้นฟูแห่งชาติของอาเซอร์ไบจาน

Mugham Center ยินดีต้อนรับผู้ชมที่เป็นตัวแทนของทุกวัยรวมถึงญาตินักดนตรีและเพื่อน ๆ

เย็นวันนี้ Jale Ismayilova, Javid Rasulov, Fatima Valiyeva, Ulkar Rustamli, Heyri Mammadli, Khadija Mirgulamah, อามาดิยาห์วาเลอาห์, อามาดิยาห์วาเลอาห์, อามาดิยาห์ลีอามาดิยาห์ Shamil Omarli และ Shukur Omarli ทำการแสดงที่ยอดเยี่ยม พวกเขาแสดงผลงานของอาเซอร์ไบจันและนักแต่งเพลงต่างประเทศเช่น S. Askerov, A. Melikov, M.Mirzaev, F. Amirov, IA Albenisa, Debussy, Kapustin N. และคนอื่น ๆ

การแสดงแต่ละครั้งมาพร้อมกับเสียงปรบมือดัง ๆ หลายคนตื่นเต้นมาก แต่ทันทีที่นิ้วมือแตะอุปกรณ์ความตื่นเต้นก็หายไป

“ ฉันมั่นใจว่าพวกเขาแต่ละคนมีอนาคตที่ดี” ศิลปินชาว Zahra Guliyeva กล่าวและแน่นอนพวกเขามี

ศูนย์ "Istedad" ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นสถานที่ฝึกอาชีพและบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ก่อตั้งขึ้นโดยสำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ศูนย์แห่งนี้มีศิลปินชาวอาเซอร์ไบจันเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาเครื่องสายที่ Baku Music Academy Zahra Guliyeva ผู้มีประสบการณ์มากมายในการทำงานกับเด็กที่มีความสามารถและมีแรงบันดาลใจ

Protégéesของ Centre เป็นนักดนตรีรุ่นเยาว์ที่ดำเนินการแข่งขันระดับชาติและระดับนานาชาติ นักดนตรีที่มีความสามารถเหล่านี้ร่วมกับครูของพวกเขามีส่วนร่วมในชีวิตทางวัฒนธรรมของเมืองหลวง

---

ติดตาม Laman Sadigova บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม