ผู้เข้าร่วม Eurovision นำเสนอโครงการผ่านโศกนาฏกรรม Khojaly [วิดีโอ]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

โดย Laman Ismayilova

รายการอาเซอร์ไบจันที่ Eurovision 2018 การประกวดเพลง Aysel Mammadova ได้เสนอโครงการ "ความโหยหา" ที่อุทิศให้กับโศกนาฏกรรม Khojaly

"ความโหยหาคือโครงการของฉันที่อุทิศให้กับโศกนาฏกรรม Khojaly ประวัติความโหดร้ายที่เกิดขึ้นใน Khojaly ไม่สามารถปล่อยให้ใครเฉยได้เช่นเดียวกับอาเซอร์ไบจานฉันรู้สึกเจ็บปวดลึกและเศร้าโศกคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้น องค์ประกอบ "Mammadova กล่าว

"เมื่อพิจารณาถึงความสนใจของยุโรปต่อฉันในฐานะตัวแทนของอาเซอร์ไบจานในการประกวดเพลง Eurovision 2018 ฉันไม่ควรพลาดโอกาสที่จะดึงดูดความสนใจของสาธารณชนในหัวข้อนี้หลายคนรู้จักฉันในฐานะนักร้อง แต่ในโครงการนี้ฉัน ไม่ต้องการที่จะร้องเพลงและตัดสินใจที่จะทำหน้าที่เป็นนักแต่งเพลงและนักเปียโนศิลปินชาวอาเซอร์ไบจาน Fakhraddin Dadashov (kamancha) และนักร้อง mugham ที่มีความสามารถ Vugar Aliyev ยังเข้าร่วมในโครงการนี้ด้วย "เธอกล่าว

ไอเดียของวิดีโอนี้เป็นของ Azer Jafar ผู้ซึ่งมีส่วนร่วมในการถ่ายทำ Aysel Mammadova แสดงความขอบคุณเป็นพิเศษต่อเจ้าหน้าที่ของ Azerbaijan National Conservatory โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Firuddin Guliyev สำหรับความช่วยเหลือในการถ่ายทำ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม