เพลง Eurovision ของอาเซอร์ไบจานวันเปิดตัววิดีโอเปิดเผย  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

โดย Laman Ismayilova

วันที่นำเสนอเพลงและวิดีโอของนักร้อง Eurovision 2018 ของ Aysel Mammadova ได้รับการประกาศแล้ว

วิดีโออย่างเป็นทางการของเพลง Eurovision ของ Aysel จะนำเสนอในวันที่ 4 มีนาคมรายงาน อาเซอร์ไบจานเดินทางไปยังเมืองที่เป็นสัญลักษณ์ของกรุงเอเธนส์เพื่อถ่ายทำวิดีโอ

ยวดรายการของอาเซอร์ไบจานจะแสดงในครึ่งแรกของรอบรองชนะเลิศ 1

คู่แข่งของอาเซอร์ไบจานในครึ่งแรกของรอบรองชนะเลิศ 1 คือเบลารุสบัลแกเรียลิทัวเนียแอลเบเนียสาธารณรัฐเช็กเบลเยียมเบลเยียมไอซ์แลนด์อิสราเอลและเอสโตเนีย

ตัวแทนของสวิตเซอร์แลนด์, ฟินแลนด์, ออสเตรีย, ไอร์แลนด์, อาร์เมเนีย, ไซปรัส, โครเอเชีย, กรีซ, FYR มาซิโดเนียได้รวมอยู่ในครึ่งหลังของรอบรองชนะเลิศ 1

รัสเซีย, เซอร์เบีย, เดนมาร์ก, โรมาเนีย, ออสเตรเลีย, นอร์เวย์, มอลโดวา, ซานมารีโนและเนเธอร์แลนด์จะแข่งขันในครึ่งแรกของรอบรองชนะเลิศ 2

ตัวแทนจากมอนเตเนโกร, สวีเดน, ฮังการี, มอลตา, ลัตเวีย, จอร์เจีย, โปแลนด์, สโลวีเนียและยูเครนจะแสดงในครึ่งหลังของรอบรองชนะเลิศ 2

สิบประเทศจากแต่ละรอบรองชนะเลิศจะผ่านเข้ารอบสุดท้าย

สี่สิบสองประเทศจะเข้าร่วมในการประกวดเพลงยูโรวิชันปี 2018 โลโก้และสโลแกนของฟอรัมเพลงต่อไป - All Aboard! - ถูกเปิดเผยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ชุดรูปแบบความคิดสร้างสรรค์และโลโก้ของการแข่งขันมีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับประวัติศาสตร์ของลิสบอนและตอกย้ำค่านิยมหลักของ Eurovision รวมถึงความหลากหลาย

โปรตุเกสได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าภาพยูโรวิชันปี 2018 หลังจากชัยชนะของซัลวาดอร์ซอบาลในการแข่งขันที่เคียฟในปีนี้ รอบรองชนะเลิศของ Eurovision 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 8 พฤษภาคมและ 10 พฤษภาคมรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 12 พฤษภาคมในลิสบอน

Aysel Mammadova เป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อของเธอบนเวที AISEL เป็นนักเปียโนนักร้องนักแต่งเพลงและนักจัด ระหว่างปีพ. ศ. 2538 และ 2549 เธอศึกษาที่โรงเรียนดนตรีอาชีวศึกษาสายบัลล์ เมื่ออายุได้ 16 ปี Aysel เข้าสู่ Azerbaijan State Conservatory แผนกเปียโนคลาสสิก

ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเธอในงานเทศกาลดนตรีแจ๊สเอื้อมมือข้ามพรมแดนอาเซอร์ไบจัน นักร้องได้เข้าร่วมกิจกรรมดนตรีที่จัดขึ้นในรัสเซีย, จอร์เจีย, ตุรกี, ยูเครน, อิสราเอล, สวิตเซอร์แลนด์, เนเธอร์แลนด์และอิตาลี

เธอยังได้แสดงในงานเทศกาลต่าง ๆ เช่นเทศกาลดนตรีแจ๊สแคสเปี้ยน & บลูส์ (2002), เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติบากู (2548 และ 2549), เทศกาลดนตรี MuzEnergo แห่งปฏิภาณโวหาร (2550), เทศกาลดนตรีแจ๊ซมอนโทรซ์ (2009) และคอเคซัสแจ๊ส เทศกาล (2012)

Aysel ได้รับบทเรียนพิเศษจากนักดนตรีชื่อดัง ได้แก่ Alexander Coppaloni และ Deborah J. Carter

ซิงเกิ้ลเดบิวต์ของเธอ“ So Magical” ได้รับการปล่อยตัวในปี 2013 ตามด้วย“ You are in me” ในปี 2014 เพลงของนักร้องรวมถึงผลงานที่เขียนด้วยตนเองเช่น Gravity "," 9 Moons Of Saturn "," Dream On "และเพลงอื่น ๆ .

Aysel เป็นสมาชิกของ Baku Jazz Center และทำงานในโครงการที่รวมคลาสสิกแจ๊สและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับเนื้อเพลงภาษาอังกฤษ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม