Steppe Man ชื่อ 'Film of the Month' [ภาพถ่าย]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ W88

โดย Laman Ismayilova

“ The Steppe Man” ภาพยนตร์จากอาเซอร์ไบจันผู้สร้างภาพยนตร์ Shamil Aliyev ได้รับฉายาว่า“ ภาพยนตร์ประจำเดือนกุมภาพันธ์” ที่ Virgin Spring Cinefest ครั้งที่ 6

ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Galaxy Award เทรนด์ไลฟ์รายงานว่าพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นในเมืองโกลกาตาประเทศอินเดียในเดือนตุลาคม

“ The Steppe Man” บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มบริภาษที่อาศัยอยู่ห่างไกลจากเมืองซึ่งเชื่อมโยงกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พ่อของเขาสอนให้เขารู้รายละเอียดของชีวิตในที่ราบกว้างใหญ่ ไม่นานหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิตชายหนุ่มพบหญิงสาวจากเมืองหนึ่ง การประชุมของพวกเขากลายเป็นหน้าใหม่ในชีวิตของเขาก้าวไปสู่ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่เขาไม่คุ้นเคยมาก่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์และฟอรัมนานาชาติเกือบ 30 ครั้งและได้รับรางวัลมากมาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล 'For Fairytale Reality' ที่ DIDOR International Film Festival -2012, 'เพื่อการวิจัยเชิงสร้างสรรค์' ที่ International Telekinoforuma "Together" -2013, Uluslararası Van Gölü Film Festivalı -2014, Rainbow Film Festival - 2014, "รางวัล Platinum" ที่ รางวัลภาพยนตร์นานาชาติ -2014, Noida International Film Festival-2015 และอื่น ๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในการเสนอชื่อ "ภาพยนตร์สารคดียอดเยี่ยม" ที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติคัลกัตตาในประเทศอินเดียในวันที่ 5-6 ธันวาคม 2560

The Steppe Man ยังรวมอยู่ในรายชื่อผู้สมัคร American American Academy Academy OSCAR-2014 ในการเสนอชื่อ "ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในภาษาต่างประเทศ"

มันถ่ายทำที่สตูดิโอ“ Azərbaycanfilm” ซึ่งตั้งชื่อตาม J.Jabbarli โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจาน

งานสร้างสรรค์สำหรับภาพยนตร์ทำโดยนักเขียนบทละคร Vidadi Hasanov ผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพ Rafig Guliyev นักออกแบบงานสร้าง Rafig Nasirov และ Ibrahim Khalil Aminov นักแต่งเพลง Rauf Aliyev และโปรดิวเซอร์ Mushvig Hatamov และ Azer Guliyev

ดาราภาพยนตร์ ได้แก่ Bahruz Vagifoglu, Vidadi Hasanov, Javidan Mammadov, Salome Demuria, Vusal Mehraliyev และอื่น ๆ

Virgin Spring Cinefest เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้สร้างภาพยนตร์ทุกคนต้องการเพื่อแสดงและรับรางวัลสำหรับภาพยนตร์ของพวกเขา

วัตถุประสงค์หลักของเทศกาลภาพยนตร์คือเพื่อสนับสนุนผู้สร้างภาพยนตร์อิสระผ่านการตรวจสอบการตัดสินการตลาดและเครือข่ายการจัดจำหน่าย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการคัดกรองเป็นส่วนตัวทุกเดือนและประเมินโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

ผู้ชนะรายเดือนจะแข่งขันเพื่อคัดเลือกในงานเทศกาลประจำปี งานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม